Welcome

WeTalk tháng 7 Một số đặc biệt rất nhẹ nhàng sâu sắc và truyền cảm hứng 3 I believe that I can

WeTalk tháng 7 - Một số đặc biệt rất nhẹ nhàng, sâu sắc, và truyền cảm hứng <3, I believe that I can :)
Cuộc hội ngộ của những trái tim mạnh mẽ tin rằng bản thân có thể làm được <3. Đừng quên đón xem vào 21h40, Thứ 7 tuần này trên VTV1.
http://kenh14.vn/hanh-trinh-truyen-cam-hung-phien-ban-wetal…
Câu chuyện về chàng trai 30 tuổi Trần Đặng Đăng Khoa và hành trình đi vòng quanh thế giới trên chiếc xe máy của mình. 20 nghìn cây số, 23 quốc gia, 150 ngày là những con số kì diệu mà Trần Đặng Đăng Khoa đã tạo nên bằng mơ ước, ý chí, quyết tâm rằng mình có thể làm được và tất nhiên, với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cả về tinh thần lẫn vật chất.
Đó là John Huy Trần và những tháng ngày vượt gian nan để chứng minh bản thân, cũng như hiện thực hóa đam mê cháy bỏng với bộ môn nghệ thuật múa.
Câu chuyện tiếp theo xuất hiện trong WeTalk tháng 7 là về họa sĩ Lê Minh Châu - một nhân vật không quá xa lạ, bởi anh từng khiến cộng đồng mạng phải thán phục trước ý chí cũng như nguồn cảm hứng mà anh tạo ra.
Và cuối cùng, bạn sẽ được làm quen với một nữ MC vô cùng đặc biệt có tên Lê Hương Giang. Nếu chỉ xem màn dẫn bản tin trực tiếp đầy tự tin của Giang, bạn sẽ không thể tưởng tượng được, cô gái xinh xắn với nguồn năng lượng tích cực ấy lại là một người khiếm thị.
Đừng bỏ qua chương trình đặc biệt Hành trình truyền cảm hứng WeChoice Awards 2018 phiên bản WeTalk tháng 7 sẽ phát vào lúc 20h10 thứ Bảy tuần này (21/7/2018) trên sóng VTV1. Hãy tin rằng, cảm hứng không ở đâu, cảm hứng ở chính xung quanh chúng ta. Đôi khi chỉ một câu nói đơn giản như "Tôi có thể" cũng giúp thay đổi cả một cuộc đời.
#PSCMedia
#THACO
#Vungtienvuonxa
#VTV1
#VTV24
#VCCORP
2022-01-14
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới