Welcome

Lúc tối vừa đi làm về chị bạn thân gọi điên khóc như mưa như gió

Lúc tối vừa đi làm về, chị bạn thân, gọi điên khóc như mưa như gió. Thật sự ở cạnh bà ấy ba năm, chưa bao giờ chứng kiến bà ấy khóc to như thế. Bà ấy cãi nhau với chồng, điên quá xách con, xách Vali quần áo bỏ đi luôn. Vừa giờ gọi hỏi chị đang ở đâu? Trả lời ráo hoảnh, à c đang ngủ ở Metropole, em qua đây ngủ với chị ko ??.
Nghe bà ấy nói xong mình cũng bật cười , mình quên mất bà ấy là ai :)) một người đàn bà, mỗi tháng tự mình kiếm ra vài trăm triệu, thì cãi nhau với chồng, bỏ đi khỏi nhà cũng có gì đáng lo đâu.
Bà ấy là minh chứng rõ nhất cho việc, nếu có buồn nếu có tuyệt vọng cũng phải tìm nơi sang chảnh mà khóc. Hãy nghĩ xem, bỏ nhà ra đi và đi tới một khách sạn năm sao để ngủ. Cuộc đời như vậy cũng đâu có thê lương lắm đúng ko? Muốn vậy thì phải có tiền, phải là tiền của mình làm ra.
Tôi luôn tự nhắc mình và với các cô gái khác cũng vậy. Không phải nói quá, ko phải huyênh hoang, nhưng sự thật là trên đời này, không điều gì đáng tin cậy bằng chính thực lực của mình.
Dựa vào chính mình mới là chân lý các mình ah. Đừng bao giờ cảm thấy bất hạnh, khi mình phải tự tay kiếm tiền, cũng đừng thấy đau khổ khi mình quá mạnh mẽ.
Soá gia soái ca, hôm nay vui nó cho lên bà hoàng . Mai nó trở mặt, nó có thể tống mẹ ra đường mà đứng, bơ vơ mà khóc.
Còn, một khi có thể tự tay làm ra tiền, ngay cả khi buồn nhất, cũng biết cách, làm sao để tiêu khiển nỗi buồn của mình. Giống như, người chị của tôi đêm Nay. Nếu C ấy là ng đàn bà nhu nhược, sống dựa vào chồng, lúc cãi nhau vậy có thể làm gì? Cùng lắm là bỏ về nhà mẹ đẻ để khóc?
Đàn bà có thực lực. Nỗi buồn đơn giản chỉ là một món trang sức.
2022-01-14
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới