Trang chủ

BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ
ĐẠI BIỂU CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2015
Ngày 11 tháng 2 năm 2015, BCH Công đoàn đã phối hợp với BGĐ Bệnh viện tổ chức Hội nghị đại biểu CBVC năm 2015. Đến dự có TS. BS. Phạm Văn Tấn – Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ Y tế.
TTND. GS. TS. Nguyễn Đức Công - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đại diện cho chính quyền báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Đồng thời tiếp thu, giải trình các ý kiến của công đoàn viên đã được các tổ công đoàn tổng hợp gửi bằng văn bản về Ban tổ chức trước đó. Tại Hội nghị GS. Nguyễn Đức Công cũng đã yêu cầu các cơ quan, các Phó Giám đốc phụ trách các lĩnh vực được phân công có nội dung được đề cập báo cáo giải trình cụ thể với đại diện công đoàn viên. Nhìn chung các ý kiến đều được đối thoại, trả lời thỏa đáng. Trong không khí cởi mở, dân chủ được phát huy tối đa Hội nghị đã có nhiều ý kiến đối thoại, đóng góp và hiến kế với mong muốn giúp Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện có nhiều chủ trương, giải pháp đúng đắn lãnh đạo xây dựng Bệnh viện tiếp tục phát triển đi lên và nâng cao đời sống cán bộ viên chức.
TS. Võ Thành Toàn – Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả hoạt động năm 2014 và phương hướng năm 2015. Năm 2014 Công đoàn Bệnh viện đã thực hiện tốt vai trò chức năng của mình trong việc đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho CBVC. Đồng thời tích cực, năng động tham gia cùng với chính quyền thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho công đoàn viên; xây dựng mối đoàn kết gắn bó trong toàn đơn vị; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tổ chức công đoàn cấp trên giao cho được Công đoàn khối cơ sở Bộ Y tế tặng cờ đơn vị vững mạnh xuất sắc. Chủ tịch Võ Thành Toàn kêu gọi công đoàn viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng mối quan hệ hài hòa, thực hiện thắng lợi Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy Bệnh viện năm 2015, tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, giữ vững y đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh, tiếp tục phát triển các khoa theo hướng chuyên sâu, đưa thương hiệu và uy tín của Bệnh viện tiếp tục đi lên. Bên cạnh đó các hoạt động của Công đoàn trong năm 2015 cần hướng đến chào mừng đại hội các chi bộ và Đại hội Đảng bộ Bệnh viện lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 – 2020, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Bệnh viện (01/11/1975 – 01/11/2015).
2020-10-24
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *